0962219884
moitruongace.jsc@gmail.com
LK-240/DV 04, Hàng Bè, KĐT Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG XÂY DỰNG ASIA

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG XÂY DỰNG ASIA tự hào là công ty môi trường tiên phong dẫn đầu về cung cấp các dịch vụ môi trường công nghệ cao với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ có tay nghề trình độ cao. Trong tương lai tới, công ty ACE.Jsc tiếp tục phấn đấu trở thành công ty môi trường uy tín nhất tại Việt Nam.

Cùng với các dịch vụ môi trường xây dựng và lập hồ sơ pháp lý, công ty ACE.Jsc luôn là thương hiệu được các nhà thầu và khách hàng ưu ái lựa chọn khi thiết kế thi công các hệ thống xử lý nước thải, khí thải và nước cấp. Không chỉ vậy, đội ngũ cán bộ của công ty ACE.Jsc luôn nỗ lực trau dồi kĩ năng và kiến thức nghiệp vụ, nhằm bắt kịp và dẫn đầu về cải tiến công nghệ trong lĩnh vực môi trường, mang đến sự hài lòng về cả tác phong và dịch vụ cho quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ACE.Jsc trở thành công ty tiên phong trong việc cung cấp và liên kết cung cấp cho khách hàng chuỗi dịch vụ môi trường tiên tiến và hiệu quả nhất, đồng thời trở thành một hãng dịch vụ Môi trường điển hình của Việt Nam với sự năng động, sáng tạo và lòng nhiệt huyết lớn lao của mọi thành viên trong công ty.

0962219884